ประเทศไทยออกสิ่งจูงใจใหม่เพื่อดึงดูดนักลงทุนต่างชาติ ผู้ประกอบอาชีพ และผู้เกษียณอายุ

นักลงทุนต่างชาติ ผู้เชี่ยวชาญ และผู้เกษียณอายุจะได้รับสิทธิประโยชน์ใหม่ๆ มากมายในประเทศไทย เนื่องจากรัฐบาลพยายามดึงดูดผู้อยู่อาศัยในต่างประเทศที่มีรายได้สูงเพื่อช่วยให้ประเทศฟื้นตัวจากโควิด-19

คณะรัฐมนตรีของไทยมีมติเมื่อวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2564 เสนอสิ่งจูงใจด้านการย้ายถิ่นฐาน ซื้อคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ภาษี และการถือครองที่ดินที่มุ่งเป้าไปที่นักลงทุนต่างชาติและผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะ สิ่งจูงใจนี้เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศไทยซึ่งได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากการระบาดใหญ่ของ COVID-19

ULTRAFIT เสนออีกหนึ่งนวัตกรรมล้ำสมัย ด้วยการเปิดตัวฟิล์มปกป้องสี BLACK CARBON FIBER

โซล, เกาหลีใต้--(บิสิเนส ไวร์)--22 ส.ค. 2559 ULTRAFIT เป็นแบรนด์ระดับโลกที่ผลิตฟิล์มป้องกันรถยนต์ที่ปกป้องบริเวณที่เปราะบางของรถจากรอยขีดข่วน เศษ คราบสกปรก และรังสียูวี ด้วยประสบการณ์และการวิจัยมากว่าทศวรรษ ULTRAFIT มักจะค้นหาวิธีการเติมเต็มช่องว่างในอุตสาหกรรมโดยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และนำการปกป้องยานยนต์ไปสู่อีกระดับ

บ้านร่วมสมัยกลางศตวรรษย่านชนบท ความหวังใหม่ของคนรักธรรมชาติ

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในช่วงกลางศตวรรษ แต่ยังรักโรงนาเก่าที่มีภูมิทัศน์ของเขตภาคกลางและตอนบนของ Bucks County บ้านยุคใหม่สำหรับขายในช่วงกลางศตวรรษที่ New Hope แห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อคุณ

ที่จริงแล้วไม่ใช่ยุ้งฉางที่ดัดแปลงแล้ว แต่สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่อยู่อาศัยในปี 1975 แต่การออกแบบและรายละเอียดทำให้มีรูปลักษณ์และความรู้สึกที่เหมือนกัน

คุณเข้าใกล้โดยเดินทางลงถนนส่วนตัวจากถนน Aquetong ที่สิ้นสุดด้วยสะพานขนาดเล็กที่เพิ่งปรับปรุงใหม่เหนือลำธาร Aqueton Creek ซึ่งไหลผ่านลานด้านหน้าของบ้านหลังนี้

ผู้ลงทุนในประเทศไทยมุ่งลงทุนรีสอร์ทในขณะที่โครงการตลาดบ้านหลังมีแนวโน้มพุ่งสูงขึ้น

ตลาดอสังหาริมทรัพย์รีสอร์ทของไทยประสบปัญหาการรีเซ็ตอย่างมากในโปรไฟล์ผู้ซื้อในช่วงสิบแปดเดือนที่ผ่านมาของการระบาดใหญ่ อุปสงค์ภายในประเทศที่พุ่งสูงขึ้นทำให้คนไทยแห่กันไปที่จุดหมายปลายทางเพื่อการพักผ่อนของประเทศและซื้อวันหยุดหรือบ้านหลังที่สอง
 

แผงโซลาร์เซลล์แบบมีกาวสามารถติดตั้งได้ทุกที่

เรากำลังก้าวไปสู่พรมแดนใหม่ในด้านพลังงานหมุนเวียน นวัตกรรมนี้มาจากแผงเซลล์แสงอาทิตย์แบบใหม่ที่เบาและมีประสิทธิภาพเหมือนแผงเซลล์แสงอาทิตย์ทั่วไป ซึ่งสามารถยึดติดกับพื้นผิวที่หลากหลายที่สุดได้

แผงโซลาร์เซลล์แบบกาวจากสิงคโปร์มาที่ติดเหมือนสติกเกอร์ เหล่านี้เป็นโมดูล Peel-and-Stick ใหม่ที่ผลิตโดย Maxeon Solar Technologies: ไม่ต้องใช้นั่งร้านหรือผู้เชี่ยวชาญในการติดตั้ง - ประหยัดต้นทุนอย่างมากซึ่งจะทำให้เทคโนโลยีนี้สามารถเข้าถึงได้มากขึ้น หลังจากห้าปีของการวิจัย ในที่สุดบริษัทในเอเชียก็ได้เปิดตัวแผง "ลอกแล้วติด" (หยุดและเริ่มต้นอย่างแท้จริง)

ลองบ้านใหม่ก่อนซื้อ

ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะลองชุดเดรสกางเกงหรือรองเท้าก่อนซื้อ ผู้คนตระหนักดีว่าพวกเขาต้องลองเสื้อผ้าเพื่อให้แน่ใจว่าพอดีรู้สึกสบายและน่าสนใจ แล้วบ้านล่ะ? อาจเป็นการซื้อที่แพงที่สุดที่คุณเคยซื้อ ไม่สำคัญที่จะต้องลองที่บ้านก่อนตัดสินใจซื้อ?

 

ย่านศูนย์กลางเศรษฐกิจ ทำเลทอง ต้องย้ายมาอยู่คอนโดแถวสาทรเท่านั้น

ถ้าจะพูดถึงศูนย์กลางเศรษฐกิจที่มีสำนักงานมากมาย อีกทั้งยังถูกยกให้เป็นทำเลทอง และมีแนวโน้มที่ราคาที่ดินจะเพิ่มสูงขึ้นในอนาคต หลายคนต้องนึกถึงย่านสาทรแน่นอน ส่งผลให้คนเมืองรุ่นใหม่เข้าไปอาศัยอยู่ในย่านดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ทำให้คอนโดแถวสาทรขายดีหลายโครงการ และหนึ่งในนั้นคือ คอนโดของแบรนด์อนันดา เพราะเข้าใจและตอบโจทย์ความต้องการของคนเมืองมากที่สุด หากใครที่สงสัยว่าทำไมต้องย้ายมาคอนโดแถวสาทร ลองมาดูข้อดีย่านนี้กัน

อนันดาฯ ส่งมอบบ้านพักอาศัยแก่ผู้ด้อยโอกาส

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิที่อยู่อาศัย (ประเทศไทย) (Habitat for Humanity Thailand) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เจ้าของร่วม และ พนักงาน ร่วมส่งมอบบ้านพักอาศัยให้แก่ผู้ด้อยโอกาส ในจังหวัดกาญจนบุรี ประจำไตรมาส 4 ปี 2562 ปิดท้ายโครงการ Give Homes Give Hugs @ Kanchanaburi

ตรวจคุณภาพงาน โครงการ ไอดีโอ คิว วิคตอรี่

อนันดาฯ เข้าตรวจความคืบหน้าการก่อสร้างโครงการคอนโดมิเนียม ไอดีโอ คิว วิคตอรี่ (Ideo Q Victory) โครงการคอนโดมิเนียม High-Rise สูง 39 ชั้น บนทำเลศักยภาพสูงใจกลางเมือง เพียง 0 เมตร จากรถไฟฟ้า BTS สถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

 

Subscribe to News Release