สินค้าที่มีโปรโมชั่นสามารถเพิ่มความสำเร็จให้กับธุรกิจของคุณได้

สินค้าที่มีโปรโมชั่นสามารถเพิ่มความสำเร็จให้กับธุรกิจของคุณได้

ผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขาย รายการที่มีตราสัญลักษณ์ของบริษัทโดยทั่วไป สามารถมีบทบาทสำคัญในความสำเร็จของบริษัทโดยการเพิ่มการจดจำแบรนด์และทำให้ลูกค้ารู้สึกซาบซึ้ง

 

บังคับลูกค้า

ประโยชน์ที่ชัดเจนของผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขายคือผู้บริโภคที่ใช้ผลิตภัณฑ์จะคุ้นเคยกับแบรนด์มากขึ้น ซึ่งจะทำให้บริษัทเป็นที่รู้จักและน่าจดจำสำหรับผู้บริโภคมากขึ้น

 

สินค้าส่งเสริมการขายยอดนิยม เช่น เสื้อยืดที่มีชื่อบริษัท อาจกลายเป็นเสื้อลำลองของผู้ชายที่เขาใส่เล่นบาสเกตบอลกับเพื่อน ทุกครั้งที่เขาสวมเสื้อตัวนั้น เพื่อน ๆ ของเขาจะเห็นโลโก้และจะจำได้ในภายหลังเมื่อพวกเขาต้องการเติมเต็มความต้องการในธุรกิจนั้น เพื่อนจะจำไม่ได้ว่าเขาเห็นโลโก้ที่ไหน แต่ความคุ้นเคยที่เคยเห็นมาก่อนจะทำให้บริษัทนั้นได้เปรียบ หรือนึกถึง รับซื้อกระเป๋าชาเนล แต่ละครั้งที่ผู้บริโภคมักจะใช้กระเป๋าเวลาไปไหนมาไหน พวกเขาจะสลักโลโก้นั้นในความทรงจำของเขาให้มากขึ้นอีกหน่อย

 

แสดงให้ลูกค้าเห็นว่าคุณชื่นชมพวกเขา

แม้ว่าผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขายจะช่วยเพิ่มการรับรู้แบรนด์ของบริษัทของคุณ และเปิดประตูสู่ลูกค้าใหม่ ลูกค้าปัจจุบันของคุณเป็นส่วนสำคัญของกระบวนการส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์

 

เมื่อการแข่งขันรุนแรง ลูกค้าของคุณมักจะอยู่กับคุณเพราะคุณปฏิบัติต่อพวกเขาเป็นอย่างดี ที่อาจนำไปสู่การอ้างอิง นอกจากนี้ โปรดจำไว้ว่าถ้าคุณมีกลุ่มลูกค้าพิเศษที่ให้ธุรกิจของคุณมากกว่าลูกค้าทั่วไป คุณควรพิจารณาให้ผลิตภัณฑ์ที่ดีกว่าลูกค้ารายอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าลูกค้าเหล่านั้นทราบว่าพวกเขาเป็นลูกค้าที่ใจกว้างเป็นพิเศษ

 

ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของวันนี้คืออะไร?

โดยทั่วไป คุณควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่จะใช้บ่อยมากกว่าที่จะเก็บไว้ที่มุมด้านหลังของสำนักงาน หรือทิ้งหลังจากใช้เพียงครั้งเดียว ยิ่งมีโอกาสใช้ผลิตภัณฑ์บ่อยมากเท่าใด ก็ยิ่งมีโอกาสเพิ่มการจดจำแบรนด์มากขึ้นเท่านั้น

 

แม้ว่าจะมีผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขายที่ชัดเจนบางอย่าง เช่น ปากกาและเสื้อยืด โปรดพิจารณาลูกค้าของคุณและลักษณะธุรกิจของคุณอย่างรอบคอบเมื่อทำการเลือก ตัวอย่างเช่น Google มอบเมาส์คอมพิวเตอร์ไร้สายให้กับลูกค้าเว็บในแพ็คเกจส่งเสริมการขายของพวกเขา สิ่งนี้ไม่เหมาะสำหรับชาวสวน แต่มีประโยชน์สูงและมีแนวโน้มสูงที่เว็บไคลเอ็นต์จะนำมาใช้ซ้ำ

 

นอกจากนี้ อย่าลืมเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่แตกหักง่ายหรือปากกาที่มีแนวโน้มรั่วไหล คุณต้องการให้ลูกค้าของคุณสามารถพูดกับเพื่อนของพวกเขาว่า "โอ้ มีดพกสุดเจ๋งนี้เหรอ บริษัทที่ทำแบบนั้นก็มอบมันให้ฉัน"

 

สินค้าที่สวมใส่ได้คิดเป็นกว่า 1 ใน 4 ของอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขาย รองลงมาคือเครื่องเขียน เช่น ปากกา แต่ไม่มีผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขายที่ "ผิด" และ "ถูกต้อง" ที่เป็นขาวดำ

 

ตัดสินใจอย่างชาญฉลาด และเพิ่มภาพลักษณ์ของบริษัทของคุณกับลูกค้าปัจจุบันและผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า