7 วิธีที่ดีที่สุดในการรับสินเชื่อเพื่อการปรับปรุงบ้านให้ดีขึ้น

7 วิธีที่ดีที่สุดในการรับสินเชื่อเพื่อการปรับปรุงบ้านให้ดีขึ้น

โครงการปรับปรุงบ้านได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางจากการเติบโตของละครโทรทัศน์และรายการดีไซเนอร์ แม้ว่าโปรเจ็กต์ขนาดเล็กจะอยู่ในอันดับต้นๆ ของความถี่ เช่น การทาสีและการตกแต่ง แต่โปรเจ็กต์ปรับปรุงบ้านทั้งหมดสามารถรวมกันได้อย่างรวดเร็ว นักช้อปที่รอบรู้จะไม่เพียงแต่จับจ่ายซื้อของเพื่อซื้อผ้าที่ดีที่สุด แต่ยังรวมถึงสินเชื่อเพื่อการปรับปรุงบ้านด้วย

มีสาเหตุหลายประการที่ผู้คนไปขอสินเชื่อเพื่อการปรับปรุงบ้านและหลายวิธีที่จะทำเช่นนั้น วัตถุประสงค์ในการกู้ยืมทั่วไปโดยทั่วไปสามารถแบ่งออกเป็นสองประเภท อย่างแรกจะครอบคลุมสิ่งต่างๆ เช่น การซื้อเสื้อผ้าและการซื้ออื่นๆ ด้วยบัตรเครดิต การใช้เครดิตร้านค้า และการใช้ประโยชน์จากการซื้อตอนนี้ จ่ายทีหลัง หรือข้อเสนอทางการเงินอื่นๆ ของร้านค้า หรือบางทีอาจยืมเพื่อจ่ายในวันหยุด

มากมายที่จะได้รับสินเชื่อเพื่อการปรับปรุงบ้านมีดังนี้:

1. สินเชื่อส่วนบุคคล

เจ้าของบ้านส่วนใหญ่ตอบสนองความต้องการสินเชื่อเพื่อการปรับปรุงบ้านสำหรับการปรับปรุงบ้านผ่านสินเชื่อส่วนบุคคล นี้สามารถบันทึกการจ่ายดอกเบี้ยได้หลายพัน แม้ว่าจะเป็นที่ต้องการอย่างกว้างขวางที่สุด อัตราดอกเบี้ยจะขึ้นอยู่กับสภาวะตลาด

2. เงินกู้ที่มีหลักประกัน

เงินกู้ที่มีหลักประกันหรือการจำนองสามารถนำออกมาเป็นเงินกู้ที่มีหลักประกันกับส่วนทุนในทรัพย์สินของคุณ สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถนำเงินกู้เพื่อการปรับปรุงบ้านจำนวนมากออกไปได้มากกว่าที่คุณจะได้รับจากเงินกู้ที่ไม่มีหลักประกัน และคุณยังสามารถเพลิดเพลินกับการชำระคืนรายเดือนที่ต่ำกว่าและอัตราดอกเบี้ยที่ดีขึ้น

3. การเงินของตัวแทนจำหน่าย

ไม่ว่าคุณจะต้องการติดตั้งระบบทำความร้อนส่วนกลางหรือเปลี่ยนประตูใหม่ทั้งหมด หรือคุณต้องการตกแต่งใหม่ทั้งหมด มีห้องครัวหรือห้องน้ำใหม่ หรือการปรับปรุงบ้านประเภทอื่นๆ ตัวแทนจำหน่ายที่คุณซื้อ สินค้าจะจัดหาเงินทุนให้กับคุณด้วยสินเชื่อเพื่อการปรับปรุงบ้าน และคุณชำระคืนเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยสูง

4. การรีไฟแนนซ์สินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อการปรับปรุงบ้าน

เจ้าของบ้านจำนวนมากกำลังรีไฟแนนซ์เพื่อล็อคอัตราดอกเบี้ยคงที่ในระยะยาวที่น่าดึงดูดใจ และด้วยเหตุนี้จึงใช้เงินพิเศษเพื่อจ่ายสำหรับโครงการปรับปรุงใหม่ ด้วยสินเชื่อเพื่อการปรับปรุงบ้านประเภทนี้ คุณสามารถกำหนดเวลาชำระคืนได้ 20 หรือ 30 ปีในอนาคต และดอกเบี้ยสามารถหักลดหย่อนภาษีได้ อย่างไรก็ตาม ข้อเสียประการหนึ่งคือ เนื่องจากคุณจะจ่ายเงินช้า ดอกเบี้ยสะสมจึงค่อนข้างสำคัญ

5. สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย

สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยช่วยให้คุณยืมกับมูลค่าบ้านของคุณและเป็นหนึ่งในวิธีที่ฉลาดที่สุดในการจัดหาเงินทุนเพื่อการปรับปรุงบ้าน แม้ว่าข้อเสียเปรียบประการสำคัญประการหนึ่งคือ หากคุณผิดนัดชำระเงิน คุณก็เสี่ยงต่อการสูญเสียบ้าน ดังนั้นการชำระคืนเงินกู้เหล่านี้อย่างมีความรับผิดชอบจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง

6. สินเชื่อธนาคาร

สินเชื่อธนาคารเพื่อผู้บริโภคทั่วไปมีประโยชน์ในฐานะสินเชื่อเพื่อการปรับปรุงบ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเจ้าของบ้านที่ต้องการยืมเงินจำนวนเล็กน้อยโดยไม่มีเอกสารมากหรือล่าช้า โดยปกติแล้วจะต้องชำระคืนเงินกู้เหล่านี้ภายในไม่กี่ปี แทนที่จะเป็นสองสามทศวรรษ

7. เงินกู้อัตราดอกเบี้ยคงที่

เจ้าของบ้าน รวมทั้งผู้ที่มีส่วนได้เสียน้อยหรือไม่มีเลยในทรัพย์สินของตน อาจมีสิทธิ์ได้รับเงินกู้เพื่อการปรับปรุงบ้านอัตราดอกเบี้ยคงที่ต่ำเพื่อใช้เป็นทุนในการซ่อมแซม ไม่ว่าคุณจะเลือกรับเงินกู้เพื่อการปรับปรุงบ้านด้วยวิธีใด ควรเหมาะสมกับงบประมาณและระยะเวลาของคุณ มองหาการชำระเงินรายเดือนที่คุณสามารถจัดการได้อย่างง่ายดาย และอัตราดอกเบี้ยและกำหนดการชำระคืนที่ตรงตามเป้าหมายระยะสั้นและระยะยาวของคุณ